INOX V, LA CAO CẤP – HÀNG TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

15/10/2021

Inox V, La độ dày 1 – 4mm với nhiều kích cỡ khác nhau, chiều dài theo yêu cầu, được sản xuất đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bằng máy móc thiết bị hiện đại. Inox V, La là một hình dạng của inox, còn được gọi là thanh V inox (hay góc V inox), thanh […]

Inox V, La độ dày 1 – 4mm với nhiều kích cỡ khác nhau, chiều dài theo yêu cầu, được sản xuất đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bằng máy móc thiết bị hiện đại.

Inox V, La là một hình dạng của inox, còn được gọi là thanh V inox (hay góc V inox), thanh La inox. Thanh V inox có được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất vật liệu inox gọi là thanh V đúc, còn thanh V inox được gia công lại từ các cuộn inox, tấm inox được gọi là thanh V dập. Thanh La inox được chặt hoặc cắt plasma từ tấm inox, có chiều rộng nhỏ hơn và chiều dài có thể ngắn hơn tấm inox, hoặc cũng có thể được sản xuất trực tiếp gọi là thanh inox đúc.

Vật liệu chính sản xuất inox V, La: 

Inox V, La được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, đây là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% crom. So với các loại thép khác, thép không gỉ có độ bền cao, chịu được ảnh hưởng của thời tiết, không bị ăn mòn, hoen ghỉ hay phai màu, mối mọt, không bị xuống cấp theo thời gian, vì vậy vật liệu thép không gỉ được ứng dụng để sản xuất rất nhiều đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp hiện nay.

Thanh V inox
Thanh La inox

Thông số kỹ thuật của inox V, La : 

Inox V, La có nhiều kích cỡ khác nhau, mỗi kích cỡ có độ dày tương ứng trong khoảng từ 1 – 4m. Chiều dài tiêu chuẩn của inox V, La là 6m, tuy nhiên chiều dài có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Inox V, La thường có 2 loại bề mặt là 2B và No:

Bề mặt 2B: là bề mặt tiêu chuẩn, độ bóng và nhẵn vừa phải, có khả năng tăng cường tính cơ lý của sản phẩm, được sử dụng phổ biến.

 

Bề mặt No.1: Bề mặt được làm sạch bằng hoá chất và ủ sau giai đoạn cán nóng, thường được dùng để cán nguội hoặc bồn chứa công nghiệp, dụng cụ trong ngành công nghiệp hoá chất.

Inox V, La được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp

 

Ứng dụng của inox V, La: 

Thanh V inox có nhiều ứng dụng như: 

Lắp tại các góc 90o giúp bảo vệ các góc này không bị sứt mẻ.

Tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Không mất thời gian, công sức để mài cạnh gạch khi ghép góc.

Sử dụng nhiều trong các ngành hoá chất, đóng tàu, xi măng, thực phẩm, thuỷ sản, gia công cơ khí.

Thanh La inox được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trong các lĩnh vực như:

Làm các vật liệu xây dựng, làm các chi tiết chế tạo ô tô, dùng để trang trí nội thất.

Chế tạo các đồ gia dụng.

Ngoài ra thanh La inox còn được sử dụng trong các ngành hoá chất, đóng tàu, xi măng, thực phẩm, thuỷ sản, gia công cơ khí.

Tập đoàn inox Hoàng Vũ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ inox. Đến nay, Tập đoàn inox Hoàng Vũ tự hào là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn danh tiếng. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm inox Hoàng Vũ, xin vui lòng truy cập website: http://inoxhaiphat.com/ 

Share: