INOX ỐNG CÔNG NGHIỆP

15/10/2021

Bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm Inox Ống công nghiệp để xây dựng công trình của mình nhưng chưa nắm rõ đủ thông tin của nó? Hãy đọc ngay bài dưới đây để giải đáp nhé. Ngày nay các sản phẩm inox trên thị trường đang được lựa chọn và sử dụng rất […]

Bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm Inox Ống công nghiệp để xây dựng công trình của mình nhưng chưa nắm rõ đủ thông tin của nó? Hãy đọc ngay bài dưới đây để giải đáp nhé.

Ngày nay các sản phẩm inox trên thị trường đang được lựa chọn và sử dụng rất nhiều bởi độ bền, khả năng chống chịu với tác động khắc nghiệt của môi trường cũng như tính thẩm mỹ của nó. Một trong số đó phải kể đến Inox Ống công nghiệp.

Giới thiệu về Inox Ống công nghiệp:

Inox Ống công nghiệp

 

Inox Ống công nghiệp được ứng dụng không chỉ trong các công trình công nghiệp nặng như xây dựng các công ty, nhà máy, cao ốc,… mà còn cả công nghiệp nhẹ nữa.

Inox Ống công nghiệp được sản xuất dưới các dạng khác nhau như dạng vuông, tròn, chữ nhật,… với đường kính kích cỡ từ 21.7mm – 139.8mm, độ dày từ 1.8 -4.0m, chiều dài tiêu chuẩn là 6m. 

Ngoài ra, có một số Tập đoàn doanh nghiệp chuyên sản xuất về inox có dịch vụ sản xuất Inox Ống công nghiệp theo kích thước như yêu cầu, với số lượng lớn như Inox Hoàng Vũ,… để giúp người dùng có thể dễ dàng xây dựng công trình một cách dễ dàng theo mong muốn của mình.

Phân loại Inox Ống công nghiệp:

Các loại Inox Ống công nghiệp

 

Tùy thuộc vào các thành phần, chất liệu trong Inox Ống công nghiệp mà các nhà sản xuất chia thành các loại khác nhau. Cùng với đó mỗi loại lại có những tính chất và giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Các loại Inox Ống công nghiệp có chất lượng tốt nhất là ống inox 304 và ống inox 316. Còn những loại ống inox có chất lượng thấp hơn là ống inox 201 và ống inox 430. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Tùy vào tính chất của công trình mà người sử dụng lựa chọn loại Inox Ống công nghiệp phù hợp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Ưu điểm của Inox Ống công nghiệp: 

Ưu điểm về Inox Ống công nghiệp

 

So với những sản phẩm inox khác thì sản phẩm Inox Ống công nghiệp được đánh giá cao hơn về độ bền, độ bóng, khả năng chống chịu với các tác động khắc nghiệt của môi trường, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn.

Inox Ống công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Công nghiệp nặng như các ngành công nghiệp đóng tàu, bồn chứa hóa chất, hệ thông đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp,… Công nghiệp nhẹ như ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. hệ thống đường ống thực phẩm,…

Sản phẩm Inox Ống công nghiệp của Tập đoàn Inox Hải Phát đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3459, cam kết thực hiện với phương châm phát triển dựa trên uy tín, chất lượng, luôn là điểm dựa vững chắc cho mọi khách hàng đặt trọn niềm tin. Hãy truy cập ngay website http://inoxhaiphat.com/ để tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Share: