Đặc tính nổi bật của inox hộp

07/10/2021

Inox đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, inox hộp có khả năng chống gỉ, độ bền cao nên được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Inox là chất liệu có đặc tính rất đặc biệt và đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bài viết […]

Inox đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, inox hộp có khả năng chống gỉ, độ bền cao nên được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày.

Inox là chất liệu có đặc tính rất đặc biệt và đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về những đặc tính của inox hộp và các ứng dụng thực tế của chất liệu này.

Inox hộp

 

Những đặc tính nổi bật của inox hộp.

Inox hộp có khả năng chống gỉ cao đặc biệt trong môi trường hóa học.

– Từ tính của chất liệu này thay đổi theo nhiệt độ môi trường, khi inox hộp được nung lên thì không có từ tính nhưng khi nó được làm lạnh thì tính từ lại rất mạnh. Và nó có thể hàn bằng các phương pháp tiêu chuẩn hiện nay. 

– Có được độ bền và độ cứng cao, đặc biệt là khi inox hộp ở nhiệt độ thấp. 

– Ngoài ra, inox hộp có đặc tính là dễ bị ăn mòn và có thể bị rạn nứt khi quá khô, nóng. 

Dễ bị ăn mòn

 

Ứng dụng thực tế của inox hộp.

Với những đặc tính nổi bật của inox hộp thì nó có nhiều ứng dụng thực tế như: 

– Dùng làm các loại thiết bị trong bếp của gia đình hay sử dụng cho các nhà cung cấp suất ăn cơm buôn bán, công nghiệp như: nồi, chảo và các vận dụng khác.

Ứng dụng làm thiết bị nhà bếp

 

– Ngoài ra inox hộp còn được dùng để sản xuất ra hàng loạt các thiết bị gia dụng như: máy giặt, bồn rửa, cửa sổ, cửa ra vào và các dụng cụ nấu ăn.

Inox hộp được dùng để trang trí nội thất như: trang trí phòng, làm lan can, bàn ghế hay các vận dụng trong nhà khác.

– Với khả năng chống gỉ tốt nó còn được sử dụng để trang trí xe ô tô, làm đường sắt và xe kéo. 

– Nếu dùng inox hộp trong những thiết bị chế biến thực phẩm thì nên tránh những nơi có độ PH < 3. Do đặc tính dễ bị ăn mòn và rạn nứt vì vậy bạn không nên dùng chất liệu này cho các ứng dụng ngoài trời.

Làm cửa hoặc xe kéo

 

Mua inox hộp chất lượng ở đâu?

Tập đoàn Inox Hoàng Vũ là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh inox hộp uy tín và chất lượng trên thị trường, với dây chuyền sản xuất lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết những hàng hóa, sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua inox hộp hay làm nhà phân phối của Inox Hoàng Vũ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0981392112 – 0975050030  01629881555 hoặc truy cập vào website: http://inoxhaiphat.com chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách.

Share: