Đặc điểm và ứng dụng của inox cuộn

05/10/2021

Ngày nay càng có nhiều ngành sử dụng inox cuộn để sản xuất và chế tác do đặc tính nổi bật là chống ăn mòn và chịu được trong môi trường khắc nghiệt nên được ứng dụng cao các nhà máy. Hiện nay, inox và các sản phẩm được làm từ inox đang rất phổ […]

Ngày nay càng có nhiều ngành sử dụng inox cuộn để sản xuất và chế tác do đặc tính nổi bật là chống ăn mòn và chịu được trong môi trường khắc nghiệt nên được ứng dụng cao các nhà máy.

Hiện nay, inox và các sản phẩm được làm từ inox đang rất phổ biến trên khắp thế giới bởi những đặc điểm nổi bật của nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về inox cuộn và những ứng dụng của nó trong thực tiễn.

Inox cuộn

 

Đặc điểm nổi bật của inox cuộn.

– Đây là sản phẩm làm từ vật liệu inox và được cán mỏng chỉ dày khoảng 0.3 mm đến 12.0 mm sau đó cuộn lại giúp giảm diện tích bề ngang và tạo điều kiện thuận tiện hơn cho việc vận chuyển loại inox cuộn này. 

– Hiện nay trên thị trường, inox cuộn có nhiều kích thước khổ rộng khác nhau nhưng chủ yếu có 3 loại chính là: 1000 mm, 1200 mm và 1500 mm, tuy thực tế thì vẫn có những sai số nhất định nhưng nó vẫn ở trong mức độ cho phép và đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết trong ứng dụng thực tiễn.

Có kích thước khác nhau

 

Inox cuộn thường có trọng lượng trong khoảng +/-5000 kg và do thực chất nó là những tấm inox được cuộn tròn lại vì thế nếu muốn bạn vẫn có thể dễ dàng xả băng ra để cắt thành những tấm inox khác nhau, với chiều dài mong muốn.

Nếu quý khách muốn mua inox cuộn có kích thước, trọng lượng và dung sai như mong muốn thì hãy liên hệ đặt trước với inox Hoàng Vũ, chúng tôi sẽ tư vấn và sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng thực tế của inox cuộn.

Trong ngành công nghiệp.

inox cuộn có tính chống ăn mòn cao và ít bị tác động từ môi trường khắc nghiệt độ bền cao hơn nên nó được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất, dây chuyền thực phẩm hay các xí nghiệp chế tạo tàu thuyền, đường ống, công trình ven biển khác.

Trong ngành công nghiệp

 

Ứng dụng trong đời sống dân dụng.

Inox cuộn có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày từ việc chế tạo bàn ghế, lan can cầu thang hay đến các xoong chậu, bồn bể và các vật dụng hàng ngày khác.

Ngoài ra trong ngành y tế nó còn thường sử dụng để làm các trang thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

Tùy theo mục đích sử dụng inox cuộn, các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để gia công, chế tạo tại inox Hoàng Vũ, chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các yêu cầu của quý khách.

Ứng dụng thực tiễn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về inox cuộn của Inox Hả Phát thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi trên website: https://inoxhaiphat.com/

Share: